Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hải dương

Giới thiệu dịch vụ Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hải dương.

  Công ty cơ điện Ngọc Linh chuyên sửa bình nóng lạnh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hải Dương chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên bề dày kinh nghiệm, khách hàng không lo chặt chém cũng như tay nghề kỹ thuật, sửa chữa nhanh chóng, có mặt nhà khách hàng sau 30 phút. Chúng tôi làm việc cả ngày chủ nhật ngày lễ tết phục vụ 24/24 Liên hệ 0961545499.

 

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hải dương.

 1. Việc kiểm tra tính ổn định là của bình nóng lạnh quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.
 2. Tiến hành xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.
 3. Tiến hành thực hiện sửa chữa các vấn đề đối với bình nóng lạnh của gia đình bạn như sửa nếu mất nguồn, không vào nguồn hay rò rỉ, không nóng..
 4. Sợi đốt, thanh magie, chúng tôi có trách nhiệm thực hiện thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao. 
 5. Quá trình bảo dưỡng có thể cần thay thế thanh khử cặn do bám cặn bẩn để chống oxi hóa cho ruột bình làm cho bình bị ăn mòn, bị thủng hay rò…
 6. Yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.
 7. Khi đã bảo dưỡng xong, nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành và kiểm tra lại thiết bị sau đó bàn giao lại và viết giấy nghiệm thu kiêm bảo hành gửi cho khách hàng.

 lưu ý khi trong quá trình bảo dưỡng bình nóng lạnh 

 1. Tuyệt đối tuân thủ quy định về an toàn điện, ngắt toàn bộ cầu dao truyền điện trong khi bảo dưỡng thiết bị.
 2. Không sử dụng các vật bằng sắt chạm vào thiết bị tránh trường hợp xấu xảy ra.
 3. Khi các bộ phận bên trong bình nóng lạnh đã bị ăn mòn, nên thay mới để đảm bảo hoạt động sau này của bình được ổn định.
 4. Các bạn nên kiểm tra kĩ để đảm bảo nước không bị rò ra khỏi bình gây giật điện cũng như bị bọt nước trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh. Khi thấy nước chảy thành dòng đều không còn bọt khí, đóng van nước nóng lại đóng điện cho bình hoạt động trở lại bình thường.
 5. Trong trường hợp bạn không thể tự bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh của gia đình được hãy liên hệ ngay với các đơn vị sửa chữa bảo dưỡng uy tín để chúng tôi có thể can thiệp sớm giúp bạn.

Tại sao ngọc Linh bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín tại hải dương 

 • Là đơn vị chuyên sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp tại hải dương.
 • Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và được tập huấn thường xuyên các sản phẩm mới.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình ân cần.
 • Chúng tôi cam kết sửa chữa bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng.
 • Phục vụ 24/24 cả các ngày nghỉ lễ.
 • Thời gian bảo hành từ 6 tháng đến một năm thay thế linh kiện.
 • Đội ngũ có mặt trên các khu vực Hải Dương.
 • Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng.

 

Trả lời