thu mua tủ đông tủ mát tại hưng yên

thu mua tủ đông

Dịch vụ thu mua tủ đông tại hưng yên

  Chuyên thu mua tủ đông cũ giá cao tại Hưng yên và các tỉnh lân cận, thu tủ mát cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

Với mong muốn đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình tại Hưng yên đã ra đời và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, mua bán các thiết bị điện lạnh. Điển hình là chúng tôi chuyên thu mua tủ đông cũ tất cả các hãng như: tủ đông Sanaky, tủ đông alaska, tủ đông sanyo, tủ đông daling…Ngoài tủ đông cũ còn nhận thu mua tủ mát của alaska, tủ mát darling, tủ mát sanaky với mức giá cao.

thu mua tủ đông

Dịch vụ thu mua đồ cũ, thu mua tủ đông cũ tại hưng yên

  •   Thu mua tủ mát cũ của tất cả các hãng: Tủ mát Alaska, tủ mát Sanaky, tủ mát kingsun, tủ mát Sanyo, tủ mát Panasonic, tủ mát Pepsi, tủ mát Cocacola, tủ mát vinamilk,tủ mát Towashi, tủ mát Aqua, tủ mát Kangaroo, tủ mát Scoolman, tủ mát Okiwi, tủ mát Daiichi, tủ mát Darling,…tủ mát trưng bầy rượu, bánh ngọt bánh sinh nhật.
  •   Thu mua tủ mát cũ mọi kiểu tủ: tủ mát 1 cánh, tủ mát 2 cánh, 3 cánh, tủ mát ngàn, tủ mát đứng…
  •   Thu mua tủ mát cũ tất cả mọi dung tích, kích cỡ, đời cũ mới, tủ mát nội địa và nhập ngoại.
  •   Thu mua tủ mát cũ của: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, gia đình, công ty thanh lý…
  •   Thu mua tủ mát cũ với số lượng nhiều không hạn chế.
  •   Thu mua tủ đông cũ của: gia đình, nhà hàng, công ty, khách sạn, nhà nghỉ, siêu thị…
  •   Thu mua tủ đông cũ các loại cũ, mới qua sử dụng, loại 1 ngăn và nhiều ngăn, các loại dung tích từ bé nhất đến lớn nhất.
  •   Thu mua tủ đông cũ hàng nội địa và nhập ngoại
  •   Thu mua tủ mát tủ đông với số lượng lớn, không hạn chế số lượng.

Quy trình thu mua tủ đông tủ mát tại hưng yên

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mua bán đồ điện lạnh, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, am hiểu về từng chi tiết của sản phẩm nên việc định giá sẽ chính xác hơn, chúng tôi chuyên thu mua tủ đông cũ, tủ mát với giá cao tương ứng khoảng 50-80 % so với giá gốc.

Không chỉ thu mua tủ mát, tủ đông cũ với giá cao, với sự nhanh chóng và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Điển hình là chỉ sau 15-30 phút gọi điện nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và xử lý yêu cầu của bạn nếu địa chỉ của bạn.

Ngoài ưu điểm thu mua tủ đông cũ, tủ mát với giá cao, thu mua và xử lý nhanh chóng, còn đảm bảo sự hỗ trợ chu đáo cho các quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Điển hình là chúng tôi sẽ có xe tải đến tận nhà, tận công ty bạn vận chuyển khi số lượng thanh lý đồ điện lạnh lớn. Đặc biệt, trong trường hợp thanh lý với số lượng lớn, khi giao dịch thành công chúng tôi còn có hoa hồng cho người giới thiệu. Vì thế, nếu gia đình và công ty bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ điện lạnh cũ thì hãy liên hệ ngay  035 888 7477

Trả lời